Góc thông tin chia sẻ những vấn đề trong việc chọn lựa địu em bé chất lượng

Góc thông tin chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong việc chọn và mua địu em bé với chất lượng với mức giá thật hợp lý. Hướng dẫn cách bảo quản và vệ sinh địu em bé đúng cách cho bé trong suốt quá trình sử dụng.

 1. 9 sai lầm khi dùng địu Aprica mẹ thường mắc phải

  9 sai lầm khi dùng địu Aprica mẹ thường mắc phải

  Địu em bé aprica chính là thương hiệu được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Các dòng địu aprica đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, an toàn, thiết kế tinh tế, chắc chắn… mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất cho bé yêu. Tuy nhiên dùng địu như thế nào mới đúng để có thể chăm sóc bé yêu được tốt nhất bạn đã biết cách chưa?
 2. Cách sử dụng địu 6 tư thế Sita

  Cách sử dụng địu 6 tư thế Sita

  Chiếc địu chính là món quà, là cầu nối tuyệt vời tạo nên sự gắn kết giữa bố mẹ và bé ở mọi lúc mọi nơi. Hiện nay có rất nhiều dòng địu được ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của bố mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. Dòng địu 6 tư thế mang thương hiệu Sita chính là một trong số những dòng sản phẩm nhận được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm vượt bậc mà nó mang lại.
 3. Tiện ích của việc sử dụng địu 4 tư thế Kuku

  Tiện ích của việc sử dụng địu 4 tư thế Kuku

  Với lợi thế khi địu các bé có thể gần gũi với bố mẹ cũng như bé vẫn hoàn toàn nằm ngủ ngoan khi bố mẹ di chuyển nên địu em bé hiện nay chính là một đồ dùng thứ yếu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Đặc biệt với loại địu 4 tư thế Kuku lại càng mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho cả mẹ và bé.
 4. Cách sử dụng địu em bé chuẩn và an toàn

  Cách sử dụng địu em bé chuẩn và an toàn

  Có rất nhiều công việc mà mẹ bỉm sữa phải làm thế nhưng làm sao để có thể vừa bế bé bên cạnh lại vừa hoàn thành được công việc của mình? Sử dụng địu chính là bí quyết an toàn, hiệu quả được các mẹ truyền tai nhau. Tuy nhiên cách sử dụng địu em bé như thế nào mới đúng và chuẩn theo khoa học thì không phải mẹ nào cũng có thể làm được.